Đẹp gợi cảm trước biển xanh

Kết hợp bikini với những trang phục đi kèm rất trẻ trung và hợp mốt này sẽ khiến bạn thật gợi cảm và quyến rũ trong chuyến du lịch biển sắp tới.
Áo lửng chất liệu ren, lưới
Với cách điệu hở lưng và bụng, kiểu áo lửng này rất được yêu thích khi kết hợp cùng bikini đi biển. Ngoài ra, kiểu áo nửa kín nửa hở này khiến bạn thật gợi cảm với bộ bikini ẩn hiện dưới lớp áo mỏng. Một sự lựa chọn đầu bảng cho bạn khi muốn chọn trang phục đi bơi.Chân váy xòe xếp ly
Có nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti khi mặc bikini  trên đường ra biển. Tuy nhiên với kiểu váy xòe xếp ly rất trẻ trung, thời trang và gợi cảm, bạn sẽ thấy mình thật quyến rũ, vẫn có nét kin đáo và duyên dáng của phái đẹp.
Sơ mi lửng thắt nơ
Kiểu áo sơ mi màu sắc sặc sỡ hay hoa văn bắt mắt với hai vạt áo cách điệu thành nơ buộc khiến bạn thật trẻ trung, gợi cảm và quyến rũ trong chiếc bikini.
  


Áo vải chiffon sặc sỡ
Kiểu áo lệch vai này đang rất "hot" trong màu đi biển, đặc biệt với chất liệu chiffon cực mềm mại và mát trong ngày hè này. Bạn hãy chọn những chiếc áo có cách điệu bèo nhún và màu thật rực rỡ để tạo vẻ ngoài ấn tượng khi đi biển.

Váy liền "siêu ngắn" chất liệu ren, lưới, voan
Đây là những kiểu váy đặc biệt chỉ để kết hợp với bikini. Chất liệu mỏng, nhẹ của nó khiến bạn trông thật thướt tha trong làn gió biển. Đồng thời ẩn hiện dưới lớp vải mỏng là một trang phục bikini khiến bạn gợi cảm và quyến rũ vô cùng.